Công ty TNHH SX TM DV CỬA HƯNG THỊNH PHÁT thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số 0315 796699 ngày 19 tháng 07 năm 2019 do Phòng Đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp. Hoạt động tại trụ sở chính: số 170/61 Bùi đình túy – p.12 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM.

Tuy là công ty mới thành lập nhưng trước khi thành lập công ty TNHH SX TM DV CỬA HƯNG THỊNH PHÁT, đội ngũ nhân sự đã hoạt động được hơn 10 năm trong ngành cửa xây dựng. Từ những năm 2009 khi thị trường cửa cuốn bắt đầu phát triển, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã hoạt động rầm rộ từ những bước đầu, từ những vị trí kinh doanh của tập đoàn Austdoor, Newdoor, Alludoor, Opendoor …

Xét thấy chỉ có tự thân vận động, xây dựng thương hiệu riêng với tồn tại nên chúng tôi đã mạnh dạn kinh doanh với Công ty TNHH MTV SX – TM- DV Trần Tuấn Kiệt, Công ty TNHH SX TM DC Cửa Hưng Thịnh hoạt động liên tục hơn 10  năm trong ngành, với bề dày kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại sự  yên tâm  cho quý khách hàng, Với phương châm Sản xuất dựa trên chữ Tín, Kinh Doanh dựa trên chữ Tâm, Công ty TNHH Cửa Hưng Thịnh Phát luôn tâm niệm làm thế nào để cửa cuốn, cửa kéo, nhôm kính sản phẩm do Hưng Thịnh Phát cung cấp sẽ trở thành “ Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”.

Với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, nền kinh tế cả nước nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng phát triển và đổi mới. Song song đó là sự gia tăng dân số, nhu cầu về nhà ở trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Đòi hỏi này không dừng ở lại ở việc chỉ cần ngôi nhà che mưa trú nắng mà còn phải an toàn, tiện lợi và hiện đại để phù hợp với sức sống của người dân thị thành hiện nay. 

 Khi nhắc đến nhà ở phải nói đến khái niệm nội ngoại thất và cửa. Nhu cầu về cửa không chỉ đòi hỏi cao ở mức độ tiện lợi, thẩm mỹ mà còn phải an toàn và hiện đại. Vì vậy khi chọn Hưng THịnh Phát DOOR bạn sẽ có tất cả những sản phẩm cầu toàn nhất, khẳng định thương hiệu và chất lượng phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ tại đây