Tại Công ty TNHH SX-TM-DV CỬA HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi đặt quyền riêng tư của quý khách hàng lên hàng đầu. Ở đây chúng tôi cam kết và tuân thủ tất cả các luật áp dụng về bảo mật thông tin dữ liệu cá nhân. Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt vấn đề bảo mật người dùng và chúng tôi chỉ thu thập, lưu trữ, tiết lộ, chuyển giao và sử dụng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng như các điều khoản được ghi ở đây:

Bảo vệ thông tin khách hàng là vấn đề về sự tín nhiệm, uy tín nên việc bảo mật thông tin cho quý khách hàng là vấn đề quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu trong trường hợp thật sự cần thiết vất tất nhiên chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu có liên qua đến các giao dịch của chúng tôi với quý khách. Đặc biệt chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng cho đến khi có sự can thiệp của luật pháp, ví dụ như luật pháp yêu cầu cung cấp thông tin.

Khách hàng có thể tự do truy cập trang web của chúng tôi mà không phải cung cấp bất cứ thông tin nào trừ khi quý khách thực hiện đăng kí tài khoản và đăng nhập vào web chúng tôi.

Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Khi quý khách thực hiện đăng kí tài khoản trên website của chúng tôi. Những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập gồm: Họ và tên, địa chỉ Gmail, số liên lạc, địa chỉ giao hàng, giới tính. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho mục đích như: giao hàng tận nơi cho quý khách, thông báo các chương trình khuyến mãi của chúng tôi, cung cấp thông tin dữ liệu liên quan đến sản phẩm

Chúng tôi chỉ có thể thu thập dữ liệu cá nhân của khách hàng nếu khách hàng tự nguyện gửi, còn lại chúng tôi không thu thập dữ liệu cá nhân bằng hình thức nào khác.

Đặc biệt chúng tôi cũng có thể thu thập dữ liệu về số lần quý khách ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số lần quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến hungthinhphatdoor. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập hungthinhphatdoor.vn, như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyện của quý khách truy xuất đến.

Bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách hàng chấp nhận gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi là quý khách đã đồng ý với các điều khoản được nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi hình thức.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu không chia sẻ cho bất kỳ ai, khi đăng ký nên chọn những mật khẩu có độ dài và có ký tự, nếu đang sử dụng thiết bị dùng chung thì quý khách nên đăng xuất trước khi ngừng truy cập, khi có dấu hiệu mật khẩu đã bị lộ quý khách nên thay đổi mât khẩu ngay để trành các hệ lụy sau này.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Hungthinhphatdoor có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính Sách Bảo mật vào bất kỳ thời điểm nào. Những thay đổi về chính sách này đều được đăng tải trên webdite của chúng tôi. Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với việc chúng tôi xử lý những thắc mắc hay khiếu nại từ quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Gmail [email protected].